Phòng 401, Khu 2, Tòa nhà 25, Khu công nghiệp Keyuanxi, Quận Nanshan, Thành phố Thâm Quyến GD, Trung Quốc
chất lượng tốt Bộ xét nghiệm phân mảnh DNA tinh trùng giảm giá
Sản phẩm tuyệt vời với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt. Dịch vụ này cũng rất tốt.

—— Công ty Cổ phần Vật liệu Khoa học BIOMEDIC

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

BRED Life Science Technology Inc.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
BRED Life Science Technology Inc. BRED Life Science Technology Inc. BRED Life Science Technology Inc. BRED Life Science Technology Inc. BRED Life Science Technology Inc. BRED Life Science Technology Inc. BRED Life Science Technology Inc. BRED Life Science Technology Inc. BRED Life Science Technology Inc. BRED Life Science Technology Inc.
Bàn lễ tân Khu tiếp tân Honor tường Không gian làm việc Phòng họp Phòng thí nghiệm Phòng thí nghiệm R & D Đào tạo đội ngũ dịch vụ khách hàng Bộ phận sản xuất Kho lạnh

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BRED
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 10000000-50000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Tất cả các sản phẩm trong công ty chúng tôi được phân loại thành 6 thương hiệu như sau:

MaleFree ------ một loạt sản phẩm cho bộ sưu tập tinh dịch

Nhiều công nghệ tiên tiến được áp dụng cho các sản phẩm thể hiện sự chăm sóc nhân văn cho bệnh nhân nam. Các sản phẩm phù hợp với nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng để thu thập tinh dịch, và đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu cho việc đánh giá và phân tích tinh dịch. Tỷ lệ thành công của thai kỳ có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các sản phẩm này trong việc thực hiện công nghệ sinh sản được hỗ trợ.

SemenAssay ----- một loạt các bộ dụng cụ chẩn đoán cho xét nghiệm sinh hóa và miễn dịch học cho tinh dịch

SemenAssay là một sự đổi mới mang tính cách mạng trên cơ sở các công nghệ truyền thống, tuân theo các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới để đáp ứng xu hướng tự động hóa và thử nghiệm hàng loạt. SemenAssay không chỉ làm giảm cường độ của công việc thử nghiệm mà còn đảm bảo độ chính xác và độ lặp lại của kết quả.

FertiMedium ------ một loạt các sản phẩm cho phương tiện truyền thông sinh sản

Bằng cách đáp ứng các yêu cầu phát triển trong ống nghiệm của các gamion và zygotes ở các giai đoạn sống khác nhau và giải quyết các vấn đề phục hồi thấp và tổn thương cao trong quá trình lâm sàng cho tinh trùng tối ưu, FertiMedium- sẽ cải thiện khả năng mang thai trong công nghệ sinh sản được hỗ trợ.

BreDevice ------ một loạt các vật tư và thiết bị trong phòng thí nghiệm

Từ các thiết bị, vật tư tiêu hao đến các thiết bị thí nghiệm, dòng sản phẩm của BreDeviceTM bao trùm toàn bộ các thí nghiệm y tế sinh sản. Họ không chỉ có thể hỗ trợ các sản phẩm của chúng tôi trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, mà còn đáp ứng các yêu cầu của các trung tâm ART khác nhau để thiết lập một phòng thí nghiệm chuẩn hóa cho y học sinh sản.

SpermFunc ---- một loạt các bộ dụng cụ chẩn đoán cho phân tích chức năng tinh trùng

Sản phẩm đầu tiên trên thế giới để kích hoạt các xét nghiệm chức năng tinh trùng được đề xuất bởi sách hướng dẫn Phòng thí nghiệm WHO để kiểm tra tinh dịch và tinh dịch cổ tử cung (Phiên bản thứ 4) là phổ biến và được áp dụng để cung cấp dữ liệu trực tiếp dựa trên bằng chứng trong việc thực hiện công nghệ sinh sản được hỗ trợ.

SerumAssay ------ một loạt các bộ dụng cụ chẩn đoán để phân tích huyết thanh

Một loạt các sản phẩm chẩn đoán được thiết kế để đánh dấu huyết thanh và đánh dấu di truyền để đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán lâm sàng cho chức năng tinh trùng trong tinh trùng, chức năng dự trữ buồng trứng, dị tật nội tiết, và vô sinh miễn dịch và như vậy.

Chúng tôi cố gắng trở thành một đối tác đáng tin cậy với các chuyên gia y tế sinh sản!

Chúng tôi cố gắng trở thành người tiên phong và đổi mới các công nghệ liên quan trong y học sinh sản!

Chúng tôi cố gắng trở thành một nhà cung cấp để cung cấp các giải pháp và sản phẩm tốt nhất cho phòng thí nghiệm lâm sàng trong y học sinh sản!

Chi tiết liên lạc
BRED Life Science Technology Inc.

Tel: 86-755-26656878

Fax: 86-0755-86930093

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)