BRED sẽ tham gia Hội chợ thiết bị y tế quốc tế lần thứ 88 của Trung Quốc (CMEF, mùa thu)

October 11, 2023

tin tức mới nhất của công ty về BRED sẽ tham gia Hội chợ thiết bị y tế quốc tế lần thứ 88 của Trung Quốc (CMEF, mùa thu)

Trong mùa thu vàng, trái cây có mùi thơm. CMEF lần thứ 88 (Mùa thu) sẽ được tổ chức tươi đẹp từ ngày 28 đến ngày 31 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Thâm Quyến.CMEF là một triển lãm thiết bị y tế trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương tích hợp toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp thiết bị y tế, công nghệ sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới, mua sắm và thương mại, truyền thông thương hiệu, hợp tác nghiên cứu khoa học, diễn đàn học thuật và giáo dục và đào tạo.Chủ đề của CMEF này là "Công nghệ đổi mới, Smart Leading the Future", tập trung vào công nghệ tiên tiến. Hơn 300000 chuyên gia trong ngành từ hơn 130 quốc gia và khu vực sẽ tham dự,và gần 4000 doanh nghiệp sẽ tập hợp mạnh mẽĐồng thời, chúng tôi cũng sẽ tập trung vào các chính sách công nghiệp và các chủ đề nóng, cùng tổ chức hơn 70 hội nghị và diễn đàn chủ đề.đại tá, các chuyên gia trong ngành, và những người khác sẽ có mặt.

 

BRED sẽ tham gia triển lãm này, và chúng tôi hy vọng rằng tất cả các khách hàng mới và cũ có thể ghé thăm và hướng dẫn chúng tôi tại gian hàng!

 

Thời gian triển lãm: 28-31 tháng 10 năm 2023

Vị trí triển lãm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Thâm Quyến (Bao'an)

Số gian hàng của BRED: Sảnh 13, 13P52

tin tức mới nhất của công ty về BRED sẽ tham gia Hội chợ thiết bị y tế quốc tế lần thứ 88 của Trung Quốc (CMEF, mùa thu)  0

 

 

tin tức mới nhất của công ty về BRED sẽ tham gia Hội chợ thiết bị y tế quốc tế lần thứ 88 của Trung Quốc (CMEF, mùa thu)  1