• Bộ kiểm tra khả năng sinh sản của nam giới, Bộ kiểm tra khả năng hoạt động tinh trùng cho việc chẩn đoán nguyên nhân tắc nghẽn Azoospermia
Bộ kiểm tra khả năng sinh sản của nam giới, Bộ kiểm tra khả năng hoạt động tinh trùng cho việc chẩn đoán nguyên nhân tắc nghẽn Azoospermia

Bộ kiểm tra khả năng sinh sản của nam giới, Bộ kiểm tra khả năng hoạt động tinh trùng cho việc chẩn đoán nguyên nhân tắc nghẽn Azoospermia

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BRED
Chứng nhận: CE
Số mô hình: BRED-007

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 3 - 5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100000 bộ dụng cụ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Đặc điểm kỹ thuật: 40T / Kit Cách sử dụng: Chẩn đoán vô sinh nam
Tên: bộ xét nghiệm sinh sản nam giới
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm sinh sản nam

,

bộ xét nghiệm nhu động tinh trùng

Mô tả sản phẩm

Kit để xác định mức độ Alpha-Glucosidase trung tính trong

Seminal Plasma

Bộ dụng cụ chủ yếu được sử dụng để đánh giá chức năng bài tiết của dịch não nam, và để chẩn đoán tại chỗ của obstructiveazoospermia

Tính năng, đặc điểm:

  • Một phương pháp cải tiến dựa trên công nghệ của WHO và nó là nhanh hơn và thuận tiện trong thử nghiệm với kết quả ổn định theo phương pháp Cooper truyền thống.
  • Hoạt động trong microplate. Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng.
  • Có sẵn cho các bài kiểm tra tự động và bán tự động, kiểm tra, tốt để chuẩn hóa thử nghiệm.
  • Nó đã sẵn sàng để sử dụng và dễ xử lý.
  • 40 bài kiểm tra cho mỗi bộ và đáp ứng nhu cầu kiểm tra hàng loạt.

Các ứng dụng trong phòng khám:

Đối với các trường hợpTrong trường hợp tắc nghẽn ống dẫn tinh hai bên, sự bẩm sinh bẩm sinh của túi tinh hoàn hoặc loạn sản, nội dung cực kỳ thấp của alpha-glucosidase trung tính trong huyết tương tinh thể, và cực kỳ thấp. Khi phải chịu các trường hợp bị viêm màng não, xuất tinh không đầy đủ hoặc xuất tinh thường xuyên, giảm mức alpha-glucosidase trung tính trong plasmadecreases tinh dịch.

Các alpha-glucosidase trung tính, khi được kết hợp với các chỉ số phát hiện khác (chẳng hạn như fructose huyết tương tinh thể), có thể tạo thành trực tiếp chẩn đoán tại chỗ vị trí tắc nghẽn của bệnh nhân bị obstructiveazoospermia.

Theneutral alpha-glucosidase trong huyết tương seminal là một trong những chỉ số đánh giá chức năng tiết dịch, và nó là cụ thể hơn và nhạy cảm so sánh so với các chỉ số đánh giá khác bao gồm L-Carnitine và glycerophosphocholine. Khi sự trưởng thành của tinh trùng xảy ra trong các mô tinh hoàn, sự suy giảm chức năng tiết dịch của dịch não có thể làm cho tác dụng phụ của nó trở nên yếu ớt và chức năng của tinh trùng.

Tài liệu tham khảo:

Tổ chức Y tế Thế giới. Hướng dẫn sử dụng phòng thí nghiệm của WHO để kiểm tra tinh dịch con người và tương tác tinh trùng cổ tử cung (ấn bản lần thứ 4), 2001.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Bộ kiểm tra khả năng sinh sản của nam giới, Bộ kiểm tra khả năng hoạt động tinh trùng cho việc chẩn đoán nguyên nhân tắc nghẽn Azoospermia bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.