• VTS - Máy hóa lỏng mẫu tinh dịch Chẩn đoán vô sinh nam Hệ thống xử lý độ nhớt của tinh dịch
  • VTS - Máy hóa lỏng mẫu tinh dịch Chẩn đoán vô sinh nam Hệ thống xử lý độ nhớt của tinh dịch
VTS - Máy hóa lỏng mẫu tinh dịch Chẩn đoán vô sinh nam Hệ thống xử lý độ nhớt của tinh dịch

VTS - Máy hóa lỏng mẫu tinh dịch Chẩn đoán vô sinh nam Hệ thống xử lý độ nhớt của tinh dịch

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BRED
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: BRED-017

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 x 2ml / Kit
Thời gian giao hàng: 3 - 5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 bộ dụng cụ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Sự chỉ rõ: 2 x 2ml / Bộ Mẫu thử nghiệm: Huyết tương bán phần
Hạn sử dụng: 24 tháng Nhiệt độ bảo quản: 2 - 8 ℃
Điểm nổi bật:

Máy hóa lỏng mẫu tinh dịch VTS

,

Máy hóa lỏng mẫu tinh dịch chẩn đoán vô sinh

,

Hệ thống xử lý độ nhớt tinh dịch VTS

Mô tả sản phẩm

VTS - Semen Sample Liquefier Nam Vô sinh Chẩn đoán Tinh dịch Hệ thống điều trị độ nhớt

Tinh dịch của con người xuất tinh tươi được đông đặc và coagulum không hóa lỏng trong ít nhất 20 đến 30 phút. Thông thường, các mẫu tinh dịch khá nhớt ngay cả sau 30-45 phút, nhưng ngoài ra, nếu hóa lỏng chưa hoàn chỉnh và tinh dịch vẫn còn nhớt, các dấu hiệu cho thấy một số bất thường của cơ chế sản xuất tinh dịch bình thường tồn tại và cụ thể là thiếu quá trình enzym được xúc tác bởi một enzyme phân giải protein có trong dịch tiết tuyến tiền liệt. Hóa lỏng cũng cần thiết cho việc đánh giá tinh dịch thích hợp khi được phân tích thủ công hoặc bằng máy phân tích chất lượng tinh trùng.

Với sự phát triển của các hình thức khác nhau của kỹ thuật sinh sản hỗ trợ (ART) và sự cần thiết phải trích xuất số lượng tối đa và chất lượng của tinh trùng từ tinh dịch xuất tinh đã đưa độ tinh dịch vào tập trung một lần nữa. Các mẫu vật có độ nhớt rất khó thao tác trong ống nghiệm và có thể không cho phép tách biệt và tách biệt các số thích hợp, chất lượng tinh trùng hoặc cả hai, cần thiết để đạt được kết quả in vitro. Đó là vì những lý do này mà VTS được giới thiệu trên thị trường để cho phép thao tác in-vitro thích hợp của tinh dịch nhớt. VLS có thể hỗ trợ bạn trước khi thực hiện phân tích tinh dịch thường quy và cũng có thể chiết xuất tinh trùng thích hợp trước khi sử dụng ở nhiều dạng khác nhau của ART bao gồm thụ tinh trong tử cung.

Phương pháp sử dụng VTS để xử lý các độ nhớt độ tinh dịch.

  • Thu thập tinh dịch tươi qua thủ dâm hoặc các phương pháp khác (ví dụ bằng cách đeo bao cao su thu thập để quan hệ tình dục).
  • Mẫu tinh dịch nên hóa lỏng trong vòng 15-30 phút sau khi thu thập. Nếu không, hóa chất VTS có thể được sử dụng để xử lý độ nhớt cao của mẫu.
  • Thêm chất lỏng hòa tan vào mẫu tinh dịch với tỷ lệ 1: 100. Ủ hỗn hợp trong 30 ~ 60 phút ở 37 ℃ sau khi hút nhẹ bằng pipet Pasteur. Quan sát tình hình hóa lỏng hoặc độ nhớt.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
VTS - Máy hóa lỏng mẫu tinh dịch Chẩn đoán vô sinh nam Hệ thống xử lý độ nhớt của tinh dịch bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.